皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Allbet注册:6 mỏ khai thác khoáng sản tỉnh Hà Tĩnh bị đóng cửa

admin2023-01-1211cược chấp la gì

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Tỉnh Hà Tĩnh: Xử phạt 4 doanh nghiệp vi phạm khai thác khoáng sản Nghi Xuân (Hà Tĩnh): Xử phạt 120 triệu đồng doanh nghiệp vi phạm tài nguyên nước và khoáng sản

Theo đó, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định đóng cửa 6 mỏ khoáng sản trên địa bàn huyện Hương Sơn và Cẩm Xuyên. Trong số mỏ bị đóng cửa lần này có 3 mỏ đất san lấp, 2 mỏ đá xây dựng và 1 mỏ sét trắng làm gạch.

Cụ thể, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành quyết định số 2019/QĐ-UBND về việc đóng cửa mỏ khoáng sản đất san lấp tại xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn) đã cấp cho Công ty TNHH đầu tư và phát triển Xuân Thành (nay đổi tên thành Công ty TNHH đầu tư thương mại Sunrise) theo giấy phép khai thác khoáng sản số 4126/GP-UBND ngày 21/12/2009 với diện tích đóng cửa khai trường là 9,5 ha.

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định đóng cửa 6 mỏ khoáng sản trên địa bàn huyện Hương Sơn và Cẩm Xuyên

Theo thông tin từ Sở TN&MT Hà Tĩnh, UBND tỉnh vừa có quyết định về việc đóng cửa mỏ khoáng sản đất san lấp tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê đã cấp cho Công ty TNHH Hường Linh theo giấy phép khai thác khoáng sản số 3105/GP-UBND ngày 11/8/2015 với diện tích đóng cửa khai trường là 2,3ha.

Mục đích đóng cửa mỏ là để quản lý, bảo vệ khoáng sản chưa khai thác và giao đất (thu hồi) cho địa phương quản lý theo quy định của luật pháp về đất đai và pháp luật khác có liên quan, phục hồi môi trường khu vực đã khai thác.

UBND tỉnh này đã giao Công ty TNHH Hường Linh có trách nhiệm báo cáo với các cơ quan chức năng có liên quan để thực hiện thủ tục bàn giao đối với khu vực có diện tích nêu trên để địa phương quản lý theo quy định; hoàn tất việc thanh lý các hợp đồng liên quan tới việc thực hiện khai thác khoáng sản phần diện tích khu vực khai thác.

UBND huyện Hương Khê và xã gia Phố có trách nhiệm thực hiện các biện pháp quản lý, bảo vệ khu vực khai thác đã kết thúc, đóng cửa mỏ…

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Mục đích đóng cửa các mỏ khoáng sản là để bảo vệ, quản lý khoáng sản chưa khai thác và giao đất (thu hồi) cho địa phương quản lý; phục hồi môi trường khu vực đã khai thác.

Cũng theo Trưởng phòng Khoáng sản Sở TN&MT Hà Tĩnh, ngoài quyết định đóng cửa mỏ khoáng sản đất san lấp tại xã Gia Phố, UBND tỉnh còn quyết định đóng cửa 5 mỏ khoáng sản gồm 2 mỏ đá xây dựng, 2 mỏ đất san lấp, 1 mỏ sét trắng làm gạch trên địa bàn các huyện Hương Sơn, Hương Khê và Cẩm Xuyên.

Cụ thể, 2 mỏ đá xây dựng tại 2 xã Sơn Giang và Kim Hoa của huyện Hương Sơn. Trong đó, mỏ đá tại xã Kim Hoa đã cấp cho Xí nghiệp xây dựng Mai Linh theo giấy phép khai thác ngày 23/11/2010, diện tích đóng cửa khai trường 1,2ha; mỏ đá tại xã Sơn Giang đã cấp cho Công ty CP Trung Kiên theo giấy phép ngày 22/7/2011, diện tích đóng cửa khai trường 0,5ha.

2 mỏ đất san lấp tại xã Cẩm Trung huyện Cẩm Xuyên) và Sơn Châu huyện Hương Sơn. Trong đó, mỏ đất san lấp tại xã khu vực Núi Rác, xã Cẩm Trung đã cấp cho Công ty CP khai thác vật liệu xây dựng Ngọc Thảo theo giấy phép khai thác ngày 14/1/2014 và giấy phép khai thác gia hạn ngày 24/22/2020, diện tích đóng cửa khai trường là 0,5ha. Mỏ đất san lấp ở xã Sơn Châu đã cấp cho Công ty TNHH đầu tư và phát triển Xuân Thành (hiện là Công ty TNHH đầu tư thương mại Sunrise) theo giấy phép khai thác khoáng sản ngày 21/12/2009, diện tích đóng cửa khai trường là 9,5ha.

Mỏ sét trắng làm gạch tại xã Phúc Đồng huyện Hương Khê đã cấp cho Công ty TNHH thương mại lâm sản Hoàng Anh theo giấy phép khai thác ngày 7/4/2009, diện tích đóng cửa khai trường 9,3ha.

Quyết định này cũng đề nghị UBND các huyện, xã liên quan có trách nhiệm thực hiện các biện pháp quản lý, bảo vệ khu vực khai thác đã kết thúc, đóng cửa mỏ.

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

网友评论

2条评论

热门标签