皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

新2最新网址:Đắk Lắk: Truy tố đối tượng Nguyễn Thành Công

admin2022-09-191tài xỉu bóng đá

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Quảng Bình: Khởi tố đối tượng lừa đảo môi giới đất chiếm đoạt tài sản Thanh Hóa: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

Để các nạn nhân tin tưởng, đối tượng Nguyễn Thành Công (36 tuổi, ngụ huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đã làm giả các giấy tờ, văn bản đứng ra nhận làm luật sư bảo vệ cho bị hại nhằm chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Đối tượng Nguyễn Thành Công đã làm giả các giấy tờ liên quan đến nghề luật sư để chiếm đoạt tài sản

Theo điều tra, Công không có nghề nghiệp ổn định, do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định giả danh luật sư để chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Công đã chuẩn bị bằng cử nhân giả về luật, in danh thiếp cá nhân thể hiện mình là luật sư, con dấu cá nhân có in chữ Liên đoàn Luật sư Việt Nam, hợp đồng đại diện tố tụng để giả danh mình là luật sư. Bên cạnh đó, Công còn lập tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và thường xuyên đăng trong nhóm "Luật sư tư vấn miễn phí" những hình ảnh, thông tin cá nhân thể hiện mình là luật sư để mọi người tin tưởng.

,

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau đó, khi có người liên hệ nhờ Công làm luật sư đại diện trong các vụ án hình sự, dân sự thì đối tượng sẽ yêu cầu đưa tiền rồi chiếm đoạt.

Chỉ trong vòng 1 tháng, từ tháng 11 đến tháng 12-2021, Công đã lừa đảo liên tiếp nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trong đó, anh H.X.T. (36 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) bị Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 3 năm tù về tội đánh bạc. Qua trao đổi, anh T. nhờ Công làm luật sư bào chữa cho mình tại phiên phúc thẩm. Công nói sẽ giúp anh T. được hưởng án treo với mức phí 60 triệu đồng. Anh T. sau đó bị tuyên 2 năm 6 tháng tù nên đòi lại tiền nhưng không liên lạc được với Công.

Thậm chí, sau khi nhận tiền làm luật sư đại diện cho chị N.T.H.H. (41 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột), Công đã lập giả quyết định khởi tố vụ án với nội dung Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận đơn tố cáo của luật sư Nguyễn Thành Công, đại diện cho thân chủ H. nên quyết định khởi tố vụ án lừa đảo và đưa vụ án ra xét xử…

网友评论