皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

新2代理网址:Áp lực thay đổi

admin2022-09-141Tài Xỉu

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam trong tháng 9, dự giải giao hữu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nói về chuyên môn, sau một quãng nghỉ khá dài, có vẻ như huấn luyện viên người Hàn Quốc đã nghĩ đến việc thay đổi nhiều hơn.

Thứ nhất, ông dành nhiều đất cho các cầu thủ trẻ hơn, khi có 9 cái tên thuộc lứa U.23, thậm chí còn có thành viên của lứa U.20. Đó là sự chuẩn bị quan trọng cho đường dài của đội tuyển.

Nhưng bên cạnh sức trẻ, thứ hai, ông cũng bổ sung thêm kinh nghiệm, với sự trở lại của Nguyễn Văn Quyết, tiền đạo đội trưởng Hà Nội FC. Nhìn từ phong cách chơi bóng, việc triệu tập nhân tố mà chính thầy Park thừa nhận là không hợp với phong cách xây dựng lối chơi của mình cho thấy, ông tính thêm phương án tấn công cho đội tuyển.

Văn Quyết là người cầu thủ chơi bóng có nhịp điệu khá rõ ràng và trong danh sách triệu tập lần này, có thể thấy có cả cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang cũng theo phong cách tương tự. Chưa kể Nguyễn Hoàng Đức, dù phong độ của tiền vệ Viettel không quá tốt tại mùa giải V.League năm nay.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Thầy Park sẽ thay đổi đội tuyển cũng là bởi áp lực thành tích, phải thay đổi để hướng đến mục tiêu giành lại chức vô địch AFF Cup từ tay người Thái. Nhưng thay đổi thế nào thì còn phải chờ đến khi đội tuyển ra sân, nhưng ngay từ bây giờ, ông cũng cần tạo áp lực thay đổi với chính Văn Quyết và một số cầu thủ khác.

Rất dễ nhận thấy quan điểm của đông đảo người hâm mộ khi biết danh sách triệu tập có Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, hay để cả Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh… Không phải vô cớ mà xuất hiện những phản ứng tiêu cực như vậy. Thầy Park hẳn cũng biết về thái độ trong cách chơi bóng của các cầu thủ Hà Nội FC, trong khi phong độ của những cái tên từ Hoàng Anh Gia Lai không được đánh giá cao.

Triệu tập 31 cầu thủ cho 2 trận đấu có phải là quá nhiều? Tất nhiên, người hâm mộ hay giới chuyên môn có phản ứng thì người quyết định và chịu trách nhiệm vẫn là thầy Park. Nếu không tạo áp lực thay đổi cho các học trò, bản thân Park Hang-seo bị ảnh hưởng với niềm tin của mình. Và nó có thể dẫn đến chuyện tương lai của ông sẽ không còn lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Cuối cùng thì mục đích vẫn là chức vô địch, nhưng vô địch theo cách nào cũng quan trọng không kém…

网友评论